Thiết kế

Thiết kế nhà bằng đá và kính pha trộn với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Thiết kế nhà bằng đá và kính pha trộn với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Linh hồn tĩnh lặng giữ trong khuôn viên của NHÀ BRAS, một dự án của nhóm kiến ​​trúc sư DDM Architectuur. Quá trình thiết kế cho ngôi nhà này bao gồm nghiên cứu cẩn thận vào khoảng thời gian ban ngày trong suốt mùa thay đổi và làm thế nào tối đa hóa sự xấc xược. Tầm nhìn toàn cảnh của cảnh quan xung quanh cũng rất quan trọng, vì nó hòa quyện ngôi nhà một cách đồng cảm với vị trí của nó. Giải pháp là một bố cục kiến ​​trúc có hình dạng uốn cong xung quanh các đặc điểm của cảnh quan xanh, đặt ngay giữa một cái ao và một hồ nước nhỏ, và để chào đón trong từng giọt ánh sáng mặt trời có sẵn. Ngôi nhà được bao phủ hoàn toàn bằng các phiến đá tự nhiên, bao gồm mái nhà và mặt tiền, pha trộn hoàn toàn với môi trường xung quanh.

  • 1 |
  • Nhiếp ảnh gia: Lenzer - Peter Verplancke
Tất cả mọi thứ về thiết kế nhà được xem xét cẩn thận này đều hướng đến việc giúp cư dân của nó cảm thấy bắt nguồn từ môi trường sống tự nhiên. Những bức tường kính mời khung cảnh ngoạn mục của những cây cao chót vót, cây bụi, hồ và ao trở thành vật trang trí đầy màu sắc và kết cấu của không gian nội thất tối giản.

  • 2 |
Tấm bia đá bao phủ bên ngoài ngôi nhà hiện đại là một lựa chọn thông cảm giúp hợp nhất tòa nhà đương đại với cảnh quan tuyệt đẹp của nó, giống như một chiếc giường đá trong rừng.

  • 3 |
Nửa dưới của chiều cao tòa nhà được tạo thành hoàn toàn bằng kính, giúp chiếu sáng bên trong tràn ra trên địa hình xanh sau khi hoàng hôn. Các màu sắc bên trong ngôi nhà được giữ ở mức tối thiểu trung tính, để không phá vỡ bảng màu yên bình tự nhiên văng ra ngoài các ô cửa sổ.

  • 4 |
Một lối vào được lát gạch màu sâu làm gián đoạn quá trình chạy hoàn hảo của kính, nơi một cánh cửa khổng lồ xoay quanh bản lề của nó.

  • 5 |
Các cửa sổ từ sàn đến trần đảm bảo một bức tranh toàn cảnh liền mạch của căn cứ. Màu sắc thay đổi của cây cung cấp một hình nền thay đổi từ mùa này sang mùa khác. Phòng khách chính tràn ngập ánh sáng mặt trời ngay cả khi mặt trời di chuyển suốt cả ngày. Một lò sưởi hiện đại đốt một ngọn lửa mở trong những tháng mùa đông.

  • 6 |
Một phòng âm nhạc kiêm phòng chờ thứ hai được đặt ở phía sau cánh phòng ngủ. Trong phòng khách này, một sàn ôm ghế sofa hiện đại trải dài trước lò sưởi, gần giống như một chiếc giường. Bố trí chỗ ngồi kiểu mô-đun là hai mặt để chủ nhà có thể xem ngọn lửa nhảy trong lò sưởi, hoặc nhìn ra ao và tất cả vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

  • 7 |
Ghế sofa màu xám trong phòng khách chính tạo thành hình chữ L xung quanh mép của tấm thảm sàn lớn; hai ghế phòng chờ thiết kế dòng bên kia. Veneer larch tối bao phủ vú ống khói với hiệu ứng mạnh mẽ ở giữa một sơ đồ màu trắng và xám nhạt.

  • 8 |
Các tấm veneer màu tối trong phòng âm nhạc cũng đóng vai trò là một thiết bị che giấu cho một loạt các tủ lưu trữ cao, được đặt trở lại vào tường lò sưởi.

  • 9 |
Tầng trệt được chia thành ba phần: phòng âm nhạc và phòng ngủ yên tĩnh, bể bơi trong nhà và phòng tắm hơi, và phòng khách chính tập trung hòa đồng với nhà bếp mở. Ba khu vực kết nối thông qua các lối đi bằng kính và các khối veneer bóng tối kín.

  • 10 |
Nhà bếp theo phong cách tối giản có thể hầu như không được chú ý ở phía sau của phòng khách kế hoạch mở. Khối lượng màu đen cơ bản trải dài trên sàn nhợt nhạt, không có tủ trên có thể nhìn thấy ở tất cả.

  • 11 |
Các tủ cơ sở màu đen gắn với trang trí đường viền tối bao phủ một bức tường liền kề.

  • 12 |
Hai đảo bếp đứng đối diện nhau trong phòng, với một vòi và bồn rửa đặt song song vào mặt bàn của mỗi người. Bức tường nhà bếp được sơn màu tối mở ra để lộ một mặt thứ ba của nhà bếp và bồn rửa nhà bếp thứ ba. Một phòng đựng thức ăn khổng lồ được đặt xung quanh mặt sau của khối lượng bí mật. Sáu thanh gỗ xếp dọc theo một đầu của đảo bếp bên ngoài để cung cấp một địa điểm ăn uống với một khung cảnh yên tĩnh.

  • 13 |
Cửa lùa treo bên trong tường phù hợp.

  • 14 |
Một thiết kế sân trong giữ cho nội thất của tòa nhà tiếp xúc với thiên nhiên ngay cả khi tầm nhìn bị hạn chế hơn một chút. Một cái cây đẹp mọc lên một cảm giác zen trong nhà.

  • 15 |
Hồ rửa ngay đến cửa sổ của ngôi nhà, với những viên đá phá vỡ mặt nước. Cảnh rừng đẩy qua từ phía đối diện của ngôi nhà để tham gia với hồ, như thể không có tòa nhà nào ở đây cả.

  • 16 |
Một bể bơi lớn trong nhà trải dài trong cánh phúc lợi của chính ngôi nhà. Toàn cảnh nhà sàn chữ ký đến trần nhà mang đến cho hồ bơi liên lạc với ngoài trời và tất cả sự lộng lẫy của nó.

  • 17 |
Hồ bơi trở thành một phần của hồ, chảy dọc theo cửa sổ.

  • 18 |
Một thiết kế cầu thang nổi lên phòng ngủ chính ở tầng một, nơi bộ này nhìn ra ngọn cây.

  • 19 |
Thiết kế cầu thang màu trắng không trọng lượng gợi nhớ đến origami hoàn hảo.

  • 20 |
Lan can kính không khung bảo vệ cầu thang.

  • 21 |
Cửa chớp gỗ tối màu tạo sự riêng tư trong một phòng tắm nhỏ.

  • 23 |
Vanity trắng đứng trung tâm trong phòng tắm, cách đều nhau giữa bồn tắm và vòi hoa sen.

  • 24 |
Cánh chăm sóc sức khỏe dường như nổi trên mặt hồ tự nhiên, giống như một chiếc bè nhẹ.

  • 25 |
Vào ban đêm, toàn bộ ngôi nhà dường như lơ lửng phía trên khung cảnh tối tăm, một hộp đèn đổ nội dung của nó vào một hồ bơi bên dưới.

  • 26 |
Sơ đồ mặt bằng và địa hình, minh họa bố cục kiến ​​trúc cẩn thận và vị trí thông cảm trong cảnh quan thiên nhiên.


Đề nghị đọc: Một ngôi nhà thư viện thanh thản trong rừng Brazil


Xem video: Kho Tư liệu Xây dựng - Cấu tạo mái kính lấy sáng và thông gió bên trên cầu thang và giếng trời (Có Thể 2022).